เรดโรส กรุงเทพฯ จำหน่ายกุหลาบพรีเซิร์ฟจากฮอลแลนด์

Image

เรดโรส กรุงเทพฯ เป็นผู้จำหน่ายดอกกุหลาบพรีเซิร์ฟในประเทศไทยและเอเซีย กุหลาบของเรานำเข้ามาจากประเทศเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นดินแดนแห่งดอกไม้

เราได้คิดค้นและพัฒนากระบวนการรักษาความสดของดอกกุหลาบโดยใช้เวลานานกว่าหนึ่งปี เพื่อปรับปรุงวิธีการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง โดยในขั้นตอนการรักษาความสดของดอกกุหลาบ ของเหลวที่อยู่ในเซลล์ตามธรรมชาติถูกแทนที่ด้วยกลีเซอรีน น้ำ และสีย้อม กระบวนการนี้จะทำให้ดอกกุหลาบคงสภาพความสดอยู่ได้เป็นเวลานานหลายปี โดยไม่จำเป็นต้องได้รับสารอาหารหรือน้ำเลย

ดอกกุหลาบ Last4ever ของเรา มีระยะเวลารับประกัน 1 ปี!

เนื่องจากในประเทศไทยและประเทศในแถบเอเซีย ดอกไม้จริงมักจะมีช่วงอายุที่สั้นมาก ด้วยเหตุนี้ดอกกุหลาบพรีเซิร์ฟที่นำเข้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์ของเราจึงถือเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับ “ปัญหา” นี้

เว็บช็อป

ท่านสามารถไปที่หน้าเว็บช็อปเพื่อเลือกสินค้าที่ท่านต้องการ ระบุจำนวน แล้วดำเนินการชำระเงิน ท่านสามารถเลือกวิธีการชำระเงินและจัดการตามวิธีที่ท่านต้องการ

ตัวแทนจำหน่าย

ท่านมีร้านขายดอกไม้หรือแผงขายดอกไม้ และท่านต้องการซื้อดอกกุหลาบพรีเซิร์ฟจากเราใช่หรือไม่?

การเช่าเพื่อธุรกิจ

สำหรับสถานที่อย่างเช่น ร้านขายของ ร้านอาหาร หรือสถานที่ประกอบธุรกิจอื่นๆ ดอกไม้สามารถช่วยเพิ่มสีสันให้กับพื้นที่ของท่านได้ แต่ดอกไม้สดมักจะมีอายุการใช้งานที่สั้นเกินไป เรามีบริการจัดดอกไม้อย่างเต็มรูปแบบให้กับท่าน

ติดตามเราได้ที่

fb icon 325x325line325

เรดโรส กรุงเทพฯ

เรดโรส  กรุงเทพฯ  เป็นผู้จำหน่าย ดอกกุหลาบพรีเซิร์ฟในประเทศไทย (เอเซีย) กุหลาบของเรานำเข้ามาจากประเทศเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นดินแดนแห่งดอกไม้

ติดต่อเรา

เรดโรส กรุงเทพฯ

11 ถนนอังกฤษ ต.ท่ามะขาม

อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี 71000

โทร : 08 7105 2883,

      09 8394 4463,

      09 3271 5769

อีเมล : info@redrosebangkok.com 

แผนที่

©2023 Red Rose Bangkok. All Rights Reserved. Designed By g7website.com